Khám chữa bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí tại xã Trung Sơn
  • Cập nhật: 11/09/2019
  • Lượt xem: 4846 lượt xem

Hội LHPN huyện phối hợp với Công an huyện và Trung tâm y tế huyện, vừa tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho gần 300 lượt chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 78 suất quà cho các em học sinh tại xã Trung Sơn.


Lãnh đạo Hội LHPN huyện; Trung tâm y tế huyện; Công an huyện trao quà cho các em hoạc sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tổng trị giá các phần quà và thuốc chữa bệnh là hơn 40 triệu đồng, do cán bộ công nhân viên hội LHPN huyện, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện quyên góp ủng hộ.

Y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Sơn

Sau khi trao quà cho các em học sinh, đội ngũ y bác sỹ Trung tâm y tế huyện đã tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Sơn. Đây là việc làm có ý nghĩa của sâu sắc của các cơ quan, đơn vị góp phần giúp đỡ cho các chị em phụ nữ và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Sơn, được tiếp cận chăm sóc sức khỏe, đảm bảo các điều kiện học tập và phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống./. 

T/h: Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)