KHU ĐỒNG DÂN XÃ ĐỒNG LẠC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC
  • Cập nhật: 14/11/2019
  • Lượt xem: 3678 lượt xem

Ngày 11/11, khu Đồng Dân xã Đồng Lạc long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với ngày pháp luật Việt Nam. Tới dự có đồng chí Đỗ Quốc Dân, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị; lãnh đạo xã Đồng Lạc.

Khu Đồng Dân hiện có 160 hộ với 602 nhân khẩu, dân tộc Mường chiếm 80%. Trong năm 2019 Ban công tác mặt trận khu đã làm tốt công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến nhân dân, từ đó nhân dân trong khu luôn chấp hành tốt các chủ trưởng, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 còn 2,1%; số hộ khá giàu tăng thêm 8 hộ so cùng kỳ.

Thay mặt HU - HĐND - UBND - UBMTTQ đồng chí trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng nhân dân khu Đồng Dân.

Nhân dịp này UBND xã đã tặng giấy khen cho 5 hộ gia đình có thành tích trong cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế tại khu dân cư năm 2019. Hội khuyến học xã tặng thưởng cho 2 học sinh đỗ đại học năm học 2018-2019.

Tại ngày hội Ban công tác mặt trận khu dân cư tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020./.

Thực hiện: Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)