Lễ mở thầu gói thầu số I: Thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp thị trấn Yên Lập (giai đoạn 4)
  • Cập nhật: 31/07/2019
  • Lượt xem: 4286 lượt xem

Ngày 30/7, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp và Công trình công cộng huyện Yên Lập tổ chức mở thầu gói thầu số I: Thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp thị trấn Yên Lập (giai đoạn 4) hạng mục san nền lô CN7, CN8, CN9; đường giao thông.

Tới dự có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Kinh tế hạ tầng; Tài chính - kế hoạch, Tài nguyên và môi trường, UBND thị trấn Yên Lập và đại diện các nhà thầu tham gia đấu thầu gồm: Công ty TNHH giao thông Đông Hưng; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lân Huế; Công ty TNHH xây dựng công trình thủy lợi Hưng Yên.

Sau khi thông qua các quy định về Luật đấu thầu và các văn bản pháp lý liên quan đến gói thầu số I và các số liệu liên quan đến đảm bảo thi công các công trình thuộc gói thầu số I của 3 nhà thầu đưa ra. Trước sự chứng kiến của các cơ quan chuyên môn và các đại biểu. Lễ mở thầu được diễn ra công khai, dân chủ, đúng luật . Sau Lễ mở thầu các cơ quan chuyên môn triển khai chấm thầu để lựa chọn đơn vị có khả năng thi công công trình đảm bảo hiệu quả cao nhất, trình Chủ tịch UBND huyện quyết định đơn vị trúng thầu thi công công trình /.

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Hùng ( Đài TT Yên Lập)