Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trao quà tết tại xã Đồng Lạc
  • Cập nhật: 13/01/2020
  • Lượt xem: 8154 lượt xem

Ngày 09 - 01, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên lập. Cùng đi có lãnh đạo khối doanh nghiệp tỉnh, đại diện các doanh nghiệp tài trợ; huyện Yên Lập có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Trần Việt Hùng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan doang nghiệp tài trợ đã  trao cho Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập một bộ thiết bị âm thanh phục vụ cho công tác tuyên truyền.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cơ quan doang nghiệp tài trợ đã  trao cho Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập một bộ thiết bị âm thanh phục vụ cho công tác tuyên truyền;Tặng 150 xuất quà, cùng chăn ấm và bánh kẹo cho các gia đình thuộc hộ nghèo của xã Đồng Lạc. tổng giá trị quà tặng hơn 70 triệu đồng. Đồng chí Phó chủ tịch  UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, phấn đấu hơn nữa để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, đặc biệt là giúp đỡ người nghèo được đón tết Canh Tý 2020 chọn vẹn, đầm ấm.

 

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TT Yên Lập)