UBND huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020)
  • Cập nhật: 14/10/2020
  • Lượt xem: 5355 lượt xem

Ngày 12/10/2020, huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020).

Dự hội nghị có đồng chí Trần Việt Hùng, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Cục Thuế tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn năm 2020. Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã có những bước phát triển mới, quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế; hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Các doanh nghiệp đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 10 tỉ đồng. Tạo việc làm thường xuyên cho nhiều lao động tại địa phương với thu nhập bình quân mỗi tháng từ 6 triệu đồng/người, góp phần đáng kể vào việc nâng cao đời sống nhân dân. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn còn tham gia tích cực vào việc đầu tư phát triển xã hội như: đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, phong trào thể dục thể thao... Đồng thời, các đại biểu đã tham gia phát biểu thảo luận, đề xuất những giải pháp nhằm giúp cho công ty, hợp tác xã, doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

 

Đ/c: Trần Việt Hùng, Bí thư Huyện ủy Yên Lập tặng hoa chúc mừng các doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế xã hội của huyện

 

 

Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Phú Thọ trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế xã hội của huyện, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế trên địa bàn.

Nhân dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào phát triển kinh tế xã hội của huyện./.

T/h: Hồng Vân- Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)