Yên Lập: Hội nghị trực tuyến tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Cập nhật: 27/04/2021
  • Lượt xem: 8315 lượt xem

Vừa qua, Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị trực tuyến với các điểm cầu huyện, thành, thị và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để tuyên truyền pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị, tại điểm cầu huyện Yên Lập có đồng chí Đinh Hải Nam, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ủy ban bầu cử huyện huyện; đại diện các phòng, ban liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Sở Tư pháp giới thiệu các nội dung của Luật bầu cử Quốc hội, Luật tổ chức Quốc hội, các quy định về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trao đổi về những kinh nghiệm hay, những khó khăn vướng mắc trong thực hiện các bước của cuộc bầu cử. Thông qua hội nghị giúp các đại biểu nắm rõ hơn về pháp luật bầu cử, đồng thời có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong việc tổ chức các bước trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để áp dụng tại địa phương, đơn vị mình./.

Thực hiện: Hồng Vân- Vũ Trịnh Đài TT Yên Lập