Yên Lập: Ngày hội hiến máu tình người Yên Lập
  • Cập nhật: 14/04/2023
  • Lượt xem: 782 lượt xem

Ngày 13/4, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Lập tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 với thông điệp “Tình người Yên Lập”

Tới dự có đồng chí Bùi Văn Huấn - UVBTVTW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Hải Nam - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động HM tình nguyện huyện.

Dự và tham gia hiến máu có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn, và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, Nhân dân và các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu

Với chủ đề "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt này đã có hơn 800 cán bộ, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên, nhân dân các xã, thị trấn, các trường học, cơ quan đơn vị đăng ký tham gia hiến máu. Trong ngày hội hiến máu các đối tượng tham gia hiến máu đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu.