Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao Hương Chè xã Hưng Long tổ chức Kỷ niệm 10 nămngày thành lập(2012-2022)
  • Cập nhật: 16/05/2022
  • Lượt xem: 2236 lượt xem

Sáng ngày 15/5, tại UBND xã Hưng Long, Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao Hương Chè, tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (19/5/2012- 19/5/2022). Tới dự buổi Lễ có lãnh đạo: Phòng Văn hóa và Thông tin;Trung tâm Văn hóa TT, DL&TT; Đảng ủy, UBND xã Hưng Long.


Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, Câu lạc bộ cùng các đại biểu ôn lại hoạt động trong 10 năm qua, với ngày đầu có hơn 10 hội viên đến nay đã có 32 hội viên tham gia. Các nội dung, chương trình luôn đổi mới, các chương trình văn hóa, văn nghệ được đầu tư công phu biểu diễn khắp các địa phương trong ngoài huyện được khán giả đánh giá cao. Không chỉ hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hội viên trong câu lạc bộ cùng giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, ngoài việc vận động tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí hoạt động, câu lạc bộ đã tranh thủ sự hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện xây dựng quỹ giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình hội viên tăng gia sản xuất. Sau 10 năm hoạt động Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao Hương Chè luôn đoàn kết và phát triển, 100%  hội viên chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và của địa phương, tỷ lệ gia đình hội viên khá và giàu ngày một tăng, không có gia đình hội viên nghèo. 


Lãnh đạo xã Hưng Long tặng hoa và giấy khen cho Câu lạc bộ


Lãnh Đạo Trung tâm VH-TT-DL và TT huyện tặng hoa chúc mừng

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt định kỳ, nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức hoạt động, kết nạp thêm các hội viên trẻ tuổi; tích cực tham gia các cuộc giao lưu, liên hoan, hội thi, hội diễn do các cấp tổ chức để hoạt động của Câu lạc bộ có sức lan tỏa sâu rộng, đóng góp hiệu quả vào phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của địa phương./.

 

Minh Sáng – Vũ Trịnh (Trung tâm VH-TT-DL và TT huyện)