Công đoàn cơ sở phối hợp với nhà trường tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Cập nhật: 26/10/2021
  • Lượt xem: 1611 lượt xem

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt đối với khu vực trường học, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thị trấn Yên Lập đã phối hợp với Nhà trường nỗ lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn trong trường học. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh được hiệu quả, công đoàn cơ sở phối hợp với nhà trường tuyên truyền đến cán bộ, đoàn viên, người lao động và học sinh cách phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế. Đồng thời tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn và đón học sinh ngay tại cổng trường.


Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Thị trấn Yên Lập thực hiện đo thân nhiệt cho các cháu học sinh tại cổng trường

Bên cạnh đó còn tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền cho toàn bộ cán bộ, đoàn viên giáo viên, công nhân viên nhà trường về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; trao tặng khẩu trang cho các lớp học; tổ chức lao động vệ sinh các phòng học, khuân viên trong và ngoài nhà trường; phối hợp với cơ quan y tế để theo dõi sức khoẻ của cán bộ, giáo viên.


Với sự chủ động, tích cực cùng nhiều giải pháp cụ thể, trách nhiệm của tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động của CĐCS Trường Tiểu học Thị trấn Yên Lập là yếu tố quan trọng góp phần ngăn chặn tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay./.

LĐLĐ huyện Yên Lập