ĐIỆN LỰC CẨM KHÊ ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TẾT NHÂM DẦN 2022 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN LẬP
  • Cập nhật: 29/01/2022
  • Lượt xem: 3638 lượt xem

Những tháng cuối năm, nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt tăng mạnh ,đặc biệt là tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 .

Nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chính trị, kinh kế, văn hóa xã hội của huyện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Điện lực Cẩm khê đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể trong quản lý vận hành, kiểm tra tổng thể lưới điện, tiến hành cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng đường dây, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện… trên tất cả các địa bàn do đơn vị quản lý. Theo đó để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy phục vụ các yêu cầu hoạt động chính trị, xã hội, sản xuất, kinh doanh của các địa phương và nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của nhân dân trong huyện trong dịp tết Nguyên đán . Các phòng, ban trong Điện lực nghiêm túc lập và thực hiện kế hoạch, đảm bảo điện cho sản xuất và tiêu dùng, trong đó có phương án đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ, tăng cường kỷ luật vận hành, bảo vệ an ninh, an toàn lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý vận hành, sửa chữa, khắc phục sự cố…. 


 Tổ chức trực lãnh đạo, trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h trong dịp tết ,sẽ không thực hiện các công việc phải ngừng, giảm cung cấp điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh. Trong quá trình công tác, lưu ý thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ Y tế, các cơ quan chức năng địa phương và chỉ đạo của công ty điện lực Phú thọ.

Ngoài công tác tăng cường củng cố lưới điện, Điện lực cũng chỉ đạo các phòng ban, tổ đội tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và cách phòng tránh trai nạn điện; tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm sử dụng điện, các trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện…tuyệt đối không để xảy ra sự cố do nguyên nhân chủ quan.

Với phương án tối ưu và nhiều giải pháp hợp lý cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể CBCNV, Điện lực huyện cẩm Khê tin rằng việc cấp điện phục vụ Nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp Tết sẽ đảm bảm thông suốt, để người dân huyện nhà đón năm mới Nhâm Dần 2022 an lành, hạnh phúc.

Hoàng Thanh Bình - PGĐ Điện lực Cẩm Khê