Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết và tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện
  • Cập nhật: 06/02/2021
  • Lượt xem: 6914 lượt xem

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu năm 2021, ngày 04/02, đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Trần Việt Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến làm việc, thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết Ban Giám đốc cùng đội ngũ Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện; tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ huyện, phòng Lao động, TB&XH, phòng Dân tộc, phòng Y tế và Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện báo cáo với đoàn công tác của huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và kế hoạch phân công trực tết, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Năm 2020, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Y, Bác sĩ, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám lâm sàng và chẩn đoán cho người bệnh từ đó tạo được lòng tin và sự hài lòng của người bệnh, tỉ lệ chuyển tuyến giảm từ 2,5% năm 2019 xuống còn 1,9%. Trung tâm được xếp hạng là Bệnh viện hạng II từ tháng 11 năm 2020.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Việt Hùng chúc mừng những kết quả mà Trung tâm Y tế huyện đạt được trong năm 2020, đồng chí chúc đội ngũ Y, Bác sĩ và người lao động Trung tâm vui xuân đón tết mạnh khỏe, gia đình an khang thịnh vượng nhưng không quên nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí đề nghị Ban giám đốc cùng đội ngũ Y, Bác sĩ và người lao động Trung tâm Y tế huyện tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong công tác khám chữa bệnh và đón tiếp bệnh nhân, đặc biệt nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để hướng dẫn cho nhân dân cũng như người bệnh thực hiện tốt các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ y tế.

 

 

 

 

 


Đến thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu, đồng chí Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân hãy yên tâm điều trị, tin tưởng và thực hiện tốt phác đồ điều trị của Bác sĩ để sớm khỏi bệnh về đón tết cổ truyền cùng gia đình./.

Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập )