Gặp mặt các đồng chí Nguyên Thường vụ Huyện uỷ qua các thời kỳ nhân dịp đón xuân Nhâm Dần năm 2022
  • Cập nhật: 22/01/2022
  • Lượt xem: 2525 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ngày 21/1, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Trần Việt Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Bùi Hồng Hoàng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uy; Các Đ/c trong BTV Huyyện ủy.


Đồng chí Trần Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND báo cáo những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của huyện trong năm 2021. Theo đó, trong năm 202, kinh tế huyện tiếp tục có bước tăng trưởng khá mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư, trong đó có nhiều dự án quan trọng đã được hoàn thành. Công tác giảm nghèo đạt được những kết quả bước đầu tích cực thông qua việc tập trung các nguồn lực đầu tư và phương thức hỗ trợ cho các hộ vươn lên thoát nghèo. Công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm, luân chuyển và đánh giá cán bộ được quan tâm thực hiện thường xuyên, đúng quy định, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động cả hệ thống chính trị và tạo nguồn cán bộ kế cận. Tình hình kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng có nhiều chuyển biến tích cực.

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu thực hiện  trong năm 2022 và xin ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên Thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu qua các thời kì.

Các đồng chí nguyên Thường vụ Huyện ủy đã nghi hưu vui mừng trước những thành tựu phát triển KT-XH của huyện nhà trong những năm qua; đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền huyện, trực tiếp là Ban Thường vụ Huyện ủy. Trong thời gian tới các đồng chí nguyên là Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND, UBMTTQ đương chức tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân tự mình vươn lên thoát nghèo, làm giàu bằng những cây, con là thế mạnh của địa phương. Tiếp tục đẩy mạnh kêu gọi các nguồn lực đầu tư, gắn với khai thác hợp lý lợi thế của huyện; đồng thời, chú trọng làm tốt công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng, đảm bảo sự phát triển bền vững của huyện trong tương lai.

Trước đó, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy đã đưa đoàn đi thăm Công trình Hồ Chứa nước Ngòi Giành và khu tái định cư tại xã Trung Sơn./.


Các đồng chí Nguyên Ban thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm tại đập hồ chứa nước Ngòi giành xã Trung Sơn.


Thăm quan khu tái định cư khu Đâng xã Trung Sơn

Hồng Vân- Xuân Đôn ( Trung tâm VH, TT, DL và Truyền thông )