Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Công đoàn trường Tiểu học thị trấn Yên Lập
  • Cập nhật: 22/11/2021
  • Lượt xem: 2229 lượt xem

Ngày 19/11/2021, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thị trấn phối hợp với nhà trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo có công lao cống hiến cho sự nghiệp trồng người.


Công đoàn phối hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện lãnh nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, giáo viên trong nhà trường. Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn phối hợp với Nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng, như: thi giáo viên dạy giỏi, thao giảng dự giờ, qua đó đã lựa chọn được 34 giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 08 giải xuất sắc; đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn luôn được công đoàn quan tâm; nhân dịp này Công đoàn nhà trường đã phát động ủng hộ tại chỗ được 7,6 triệu đồng ủng hộ đoàn viên công đoàn là giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo.


Thi giáo viên dạy giỏi

Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, ý nghĩa, nhằm động viên khích lệ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

LĐLĐ huyện Yên Lập