Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 (Đơn vị bầu cử số 02)
  • Cập nhật: 13/05/2021
  • Lượt xem: 4705 lượt xem

Chiều ngày 12/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Lập tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 để các ứng cử viên thực hiện quyền vận động bầu cử của mình theo quy định của Luật bầu cử. Đây là đơn vị bầu cử số 02 gồm xã Lương Sơn và xã Xuân An. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu của huyện tới điểm cầu của 2 xã.


Tại điểm cầu huyện

Đơn vị bầu cử số 02 khu vực xã Lương Sơn và Xuân An gồm 08 ứng cử viên: 1. Ông Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; 2. Ông Phạm Đức Hùng, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện; 3. Ông Hà Minh Khoa, Bí thu Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân An; 4. Bà Nguyễn Thị Thu Lê, giáo viên Trường mầm non xã Xuân An; 5. Ông Đinh Văn Lương, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng CCB, Thôn đội trưởng khu Hon 1 xã Xuân An; 6. Ông Nguyễn Kim Ngọc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; 7. Bà Bùi Thị Nhật, cán bộ khuyến nông xã Xuân An; 8. Ông Trần Văn Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lương Sơn.

Tại hội nghị các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình và khẳng định trước cử tri nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ phát huy hết trí tuệ, năng lực, trách nhiệm của người đại biểu dân cử góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nói chung và của 2 xã nói riêng. Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ thường xuyên giữ mối liện hệ gắn bó với quần chúng nhân dân, với cử tri 2 xã để lắng nghe tiếp thu các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để phán ảnh đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.


Điểm cầu 2 xã thuộc đơn vị bầu cử số 02

Cử tri 2 xã Lương Sơn và Xuân An vui mừng và tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri 2 xã mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện hết trách nhiệm của người đại biểu HĐND trước nhân dân, trước cử tri; tiếp thu, phản ánh những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân tới các cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời.


Ông Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu các ý kiến của cử tri

Sau khi nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 2, ông Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn cư tri 2 xã Lương Sơn và Xuân An đã tín nhiệm đối với các ứng cử viên; các ứng cử viên xin tiếp thu các ý kiến của cư tri và hứa khi trúng cử sẽ cụ thể hóa chương trình hành động của mình để thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND từ đó nâng cao đời sống cho nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và nhân dân xã Lương Sơn và Xuân An nói riêng.

Thực hiện: Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)