Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 (Đơn vị bầu cử số 06)
  • Cập nhật: 13/05/2021
  • Lượt xem: 4226 lượt xem

Sáng ngày 13/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 để các ứng cử viên thực hiện quyền vận động bầu cử của mình theo quy định của Luật bầu cử. Đây là đơn vị bầu cử số 06 gồm xã Đồng Thịnh và xã Phúc Khánh. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu của huyện tới điểm cầu của 2 xã.


Tại điểm cầu huyện

Đơn vị bầu cử số 06 khu vực xã Đồng Thịnh và Phúc Khánh gồm 08 ứng cử viên: 1. Bà Đinh Thị Hải, Trưởng khu Đồng Tiến xã Đồng Thịnh; 2. Bà Đỗ Thị Hương, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ, Bí thư chi đoàn khu Cả xã Phúc Khánh; 3. Bà Chu Thị Liên, HUVn, Chủ tịch Hội LHPN huyện; 4. Ông Đinh Quang Mạnh, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Hội nông dân xã Đồng Thịnh; 5. Ông Lê Quý Nam, Phó Bí thư Huyện đoàn; 6. Bà Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; 7. Ông Đinh Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Khánh; 8. Bà Lê Thị Tường, Trưởng khu, Phó bí thư Chi bộ khu Minh Tân xã Phúc Khánh.

Tại hội nghị các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình và khẳng định trước cử tri nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ phát huy hết trí tuệ, năng lực, trách nhiệm của người đại biểu dân cử góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nói chung và của xã nói riêng. Các ứng cử viên hứa trước cử tri sẽ thường xuyên giữ mối liện hệ gắn bó với quần chúng nhân dân, với cư tri để lắng nghe tiếp thu các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để phán ảnh đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.


Điểm cầu 02 xã thuộc đơn vị bầu cử số 06

Cử tri 02 xã Phúc Khánh,  Đồng Thịnh vui mừng và tin tưởng, kỳ vọng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri 02 xã mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện hết trách nhiệm, lời hứa của người đại biểu trước nhân dân, trước cử tri; tiếp thu, phản ánh những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, tới các cơ quan chức năng để được giải quyết kịp thời.


Bà Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp thu các ý kiến của cử tri

Sau khi nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 06, bà Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 06 cảm ơn cử tri 2 xã Đồng Thịnh và Phúc Khánh đã tín nhiệm, bày tỏ tâm tư tình cảm và nguyện vọng của mình đối với các ứng cử viên, các ứng cử viên xin tiếp thu các ý kiến của cư tri và hứa khi trúng cử sẽ cụ thể hóa chương trình hành động của mình để thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND từ đó nâng cao đời sống về vật chất cũng như tinh thần cho nhân dân./. 

Thực hiện: Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)