LĐLĐ tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh trao quà Tết tại huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 19/01/2022
  • Lượt xem: 2133 lượt xem

Ngày 19/1 Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, tổ chức chương trình trao quà tết cho giáo viên, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Lập nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Nguyễn Ngọc Hướng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Vũ Đình Thu - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT.

Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ trao 200 bộ quần áo đồng phục cho học sinh nghèo huyện Yên Lập,với trị giá 60 triệu đồng; LĐLĐ tỉnh trao 100 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng.


Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ mua quần áo đồng phục cho học sinh nghèo


Hội Khuyến học huyện tiếp nhận biển tượng trưng số tiền ủng hộ của LĐLĐ tỉnh trao cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Lập

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa đối với các giáo viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cả cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp giáo dục nhất là mỗi dịp tết đến xuân về, từ đó giúp các thầy cô và các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục cố gắng vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông)