Nhóm thiện nguyện Tỉnh Phú Thọ trao quà tại xã trung Sơn
  • Cập nhật: 20/09/2021
  • Lượt xem: 3952 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón tết trung thu năm 2021; vừa qua, Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình trao quà tết trung thu cho các em học sinh của trường Mầm non và Tiểu học khu Đâng và khu Nhồi xã Trung Sơn.


Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ và Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà Tết trung thu cho các em học sinh Tiểu học và Mầm non khu Đâng và khu Nhồi xã Trung Sơn

Tại chương trình  đoàn đã trao hơn 200  xuất quà trung thu cho các em học sinh của trường Mầm non và trường Tiểu học khu Nhồi và khu Đâng mỗi suất quà trị giá gần 100 nghìn đồng. Tại buổi trao quà các đồng chí chúc các em đón trung thu vẻ và động viên các em chăn ngon học giỏi. Cũng trong chương trình đoàn đã trao 58 suất quà cho các hộ gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo khu Nhồi xã Trung Sơn mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.


Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ và Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho hộ nghèo khu Nhồi xã Trung Sơn

Nhóm thiện nguyện tỉnh Phú Thọ đã trao cho các em đang theo học tại trường Mầm non, trường Tiểu học khu Nhồi và khu Đâng và 58 hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc khu Nhồi xã Trung Sơn. Tổng trị giá hơn 40 triệu đồng. Đây là tấm lòng hảo tâm của chương trình thiện nguyện, các mạnh thường quân thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ dành cho các em vui tết trung thu và các hộ nghèo thuộc các khu, bản vùng cao Trung Sơn.

Tin, ảnh: Bích Thọ ( Đài TT Yên Lập)