Ra quân tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm y tế hộ gia đình
  • Cập nhật: 17/09/2021
  • Lượt xem: 3533 lượt xem

Sáng 17/9, Bảo hiểm Xã hội huyện Yên Lậpphối hợp Tổ Truyền thông BHXH tỉnh tổ chức đợt ra quân tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.


BHXH huyện, Tổ truyền thông BHXH tỉnh họp thống nhất nội dung trước khi đi tuyên truyền

Tại Lễ ra quân, đại diện lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Bảo hiểm Xã hội huyện đã triển khai tới cán bộ trực tiếp đi tuyên truyền tới đông đảo người dân về những lợi ích của Bảo hiểm XH, bảo hiểm y tế hộ gia đình trong việc bảo đảm an toàn tài chính cho gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe. Việc tham gia BHYT hộ gia đình không tốn nhiều chi phí nhưng mang ý nghĩa rất thiết thực cho từng cá nhân trong cộng đồng cũng như hỗ trợ những người bệnh, người thiệt thòi khi gặp đau ốm, tai nạn. Phát triển đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình chính là hướng tới một tương lai ổn định và vững chắc cho mỗi cá nhân, các gia đình và cả cộng đồng.


Ra quân tuyên truyền

Tại buổi ra quân BHXH huyện sẽ đi đến các xã, các khu dân cư để tuyên truyền về lợi ích khi tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình.  Mục tiêu chung của Bảo hiểm Xã hội huyện Yên Lập là tăng cường truyền thông chính sách, pháp luật BHYT đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyệnphát triển, nâng cao tỷ lệ người dân tham gia BHYT hộ gia đình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. /.

Thực hiện: Hồng Vân- Xuân Đôn( Đài TT Yên Lập)