Tết nhân ái, Chương trình tặng quà - vui tết xuân Quý Mão năm 2023 tại xã Xuân An
  • Cập nhật: 28/12/2022
  • Lượt xem: 1041 lượt xem

Ngày 27/12. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với UBND huyện Yên Lập tổ chức Tết Nhân ái, tặng quà – Vui tết Xuân Quý Mão tại xã Xuân An, huyện Yên Lập.


Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo huyện Yên Lập. Chương trình Tết Nhân ái được tổ chức tại khu Vượng xã Xuân An với các hoạt động, giao lưu, biểu diễn văn nghệ của các đội văn nghệ dân gian xã Xuân An và Đồng Thịnh; dịch vụ cắt tóc miễn phí của câu lạc bộ Những trái tim nhân ái xã Hùng Lô Việt Trì; tặng chữ thư pháp miễn phí của các thầy Đồ công ty cổ phần sự kiện Cường An;  Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh và phật tử chùa Đại Bi, tặng 200 xuất quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Xuân An và Xuân Viên mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt và hàng hóa;  phát phiếu đổi hàng tại gian hàng Chữ thập đỏ của nhóm thiện nguyện Thanh Thủy; Hội CTĐ Thành phố Việt trì; Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập; tổ chức bữa cơm đoàn viên cho một số hộ gia đình tại xã Xuân An. Tổng giá trị vật chất hàng hóa, do các đơn vị  tài trợ trên 200 triệu đồng.


Hội chữ thập đỏ tỉnh trao chứng nhận tấm lòng vàng cho nhân đạo cho các đơn vị và nhà tài trợ

Chương trình Tết Nhân ái có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm hỗ trợ về vật chất, động viên tinh thần để những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được đón tết, đón xuân thật đầm ấm.

Bích Thọ - Vũ Trịnh (Trung tâm VH - TT - DL và TT)