TIN BÀI BÀN GIAO NHÀ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ PHÚC KHÁNH
  • Cập nhật: 13/01/2023
  • Lượt xem: 1150 lượt xem

Nhằm thiết thực thực hiện có hiệu quả các chương trình nhân đạo, từ thiện, các hoạt động an sinh xã hội, nhằm hỗ trợ giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Được sự quan tâm của Tỉnh đoàn Phú Thọ. Qua quá trình triển khai xây dựng, ngày 13/01/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức chương trình bàn giao nhà cho anh Hà Ngọc Nam gia đình thuộc hộ nghèo tại Khu Vông xã Phúc Khánh.


Một số hình ảnh bàn giao nhà tình nghĩa

Ngôi nhà được khởi công từ tháng 7/2022 với sự nỗ lực cố gắng của gia đình, sự giúp đỡ của anh em, bà con xóm làng, sự động viên khích lệ vào cuộc của Đảng uỷ, chính quyền địa phương và khu dân cư Vông. Sau thời gian xây dựng, công trình đã hoàn thành để đưa vào sử dụng, gia đình anh Hà Ngọc Nam đã có được ngôi nhà mới khang trang, với diện tích sử dụng 80 m2, tổng ­kinh phí xây dựng 340.000.000 đồng. Đối với ngôi nhà tình nghĩa của gia đình anh Hà Ngọc Nam, BTV Huyện đoàn đã huy động nguồn lực xã hội hóa, được sự quan tâm hỗ trợ của BTV Tỉnh đoàn, với nguồn hỗ trợ là 50 triệu đồng. Cũng tại chương trình, BTV Huyện đoàn tặng đồ dùng học tập cho 02 em học sinh là con của gia đình anh Nam và 01 xuất quà tết trị giá 300.000đ

Có thể khẳng định, đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần trong việc thực hiện xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Yên Lập.

Huyện đoàn Yên Lập