TRAO HUY HIỆU ĐẢNG TẠI ĐẢNG BỘ XÃ PHÚC KHÁNH VÀ ĐẢNG BỘ XÃ HƯNG LONG
  • Cập nhật: 31/05/2022
  • Lượt xem: 2025 lượt xem

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 30/5 Đảng bộ xã Phúc Khánh vàHưng Long, long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2022. Dự và trao Huy hiệu đảng có đồng chí Hà việt Hùng - Phó BTTT Huyện Ủy; đồng chí Bùi Tiến Vỹ - TVHU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy 2 xã Phúc Khánh và Hưng Long cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ các xã Phúc Khánh có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Đảng bộ xã Hưng Long có 03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


 


Đồng chí Hà việt Hùng, Phó BTTT Huyện Ủy trao Huy hiệu đảng tại Phúc Khánh


 


Đồng chí Hà việt Hùng - Phó BTTT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Hưng Long


 


Đồng chí Bùi Tiến Vỹ - TVHU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra  Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Phúc Khánh

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên, đồng thời chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu đảng đợt này.Đây làphần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng về công lao đóng góp trí tuệ, sức lực, sự cống hiến đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng của dân tộc của các đồng chí. Đồng chí Phó BTTT Huyện ủy mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, suốt đời trung thành với Đảng từ đó xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Xuân Đôn ( Trung tâm VH,TT,DL & Truyền thông huyện Yên Lập)