Trao quà hỗ trợ cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập
  • Cập nhật: 10/09/2021
  • Lượt xem: 2672 lượt xem

Ngày 08/9/2021 Liên đoàn Lao động huyện Yên Lập tổ chức trao quà hỗ trợ cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2020 - 2021.


Đồng chí Hoàng Mạnh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Yên Lập trao quà cho các cháu tại hội nghị

Để kịp thời động viên các cháu bước vào năm học mới 2021 - 2022, Liên đoàn Lao động huyện Yên Lập đã trao 11 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ cho 11 cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 01 cháu đỗ Đại học, 01 cháu đạt giải nhì học sinh giỏi cấp huyện, 01 cháu đạt giải ba học sinh giỏi cấp huyện và 08 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, với tổng số tiền là 7.800.000 đồng.

Tại buổi trao quà, đồng chí Hoàng Mạnh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã phát biểu động viên thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu học giỏi, cùng gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn trước thềm năm học mới của các cấp công đoàn trong công tác chăm lo đời sống cán bộ CNVCLĐ, động viên các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Hoài Phương - LĐLĐ huyện