Trao quà Tết đến mọi nhà tại huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 11/01/2023
  • Lượt xem: 1035 lượt xem

Ngày 10/1, đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Chủ tịch Quỹ “Tết đến mọi nhà” cùng các nhà tài trợ là: Tập đoàn Hào Nam, Công ty Cổ phần Ao Vua đã trao 150 suất quà Quỹ “Tết đến mọi nhà”, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, tổng trị giá các phần quà là 75 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Trung Sơn huyện Yên Lập nhân dịp Tết Quý Mão 2023.


Lãnh đạo Báo Phú Thọ và đơn vị tài trợ trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Trung Sơn, huyện Yên Lập.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ khẳng định: Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Báo Phú Thọ còn thường xuyên kết nối các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội. Trong đó, Quỹ “Tết đến mọi nhà” do Báo Phú Thọ sáng lập, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hàng năm đều tổ chức trao quà Tết tại các xã trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt là quan tâm đến đồng bào các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.


Đồng chí Vũ Xuân Chường - Tổng Biên tập Báo Phú Thọ

phát biểu tại buổi trao quà

Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của những người làm Báo và cộng đồng doanh nghiệp đối với các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhằm tiếp thêm động lực giúp các gia đình còn nhiều nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện để vui Xuân đón Tết đầm ấm, an vui.

Nguồn: Báo Phú Thọ