TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN TẠI ĐẢNG BỘ XÃ THƯỢNG LONG ĐợT 19/5, NGÀY SINH NHẬT BÁC
  • Cập nhật: 30/05/2022
  • Lượt xem: 2006 lượt xem

Nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 30/5, Đảng bộ xã Thượng Long tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đồng chí đảng viên.Tới dự có đồng chí Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Quốc Dân - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo Đảng ủy xã Thượng Long và các Đ/c Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng dịp này.

Trong đợt này, Đảng bộ các xã Thượng Long có 04 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận 65 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đổng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đồng thời chúc các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, nêu cao tinh thần cách mạng của Đảng, đóng góp công sức, trí tuệ nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.


Đ/c Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu  Đảng cho đảng viên 65 tuổi đảng.


Đ/c Đỗ Quốc Dân- UVBTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT Chính trị huyện trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh đảng viên có nhiều tuổi Đảng, ghi nhận công lao, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH,TT,DL & Truyền thông)