Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh
  • Cập nhật: 17/10/2022
  • Lượt xem: 2783 lượt xem

Ngày 17/10, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện và Công ty TNHH Honda Bình Minh tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ cho các em học sinh.


Toàn cảnh chương trình tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được hướng dẫn viên Công ty TNHH Honda Bình Minh truyền tải những quy định cơ bản khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, đồng thời được hướng dẫn lái xe an toàn, lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Trong không khí giữa người hướng dẫn với các em học sinh diễn ra sôi nổi, hỏi, đáp các vấn đề thường sảy ra trong khi tham gia giao thông; các em đã được tham gia trả lời các tình huống xử lý khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ, từ đó giúp các em hiểu rõ hơn về kiến thức tham gia giao thông an toàn và đúng luật.


Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách


Hướng dẫn lái xe an toàn

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em hình dung một cách cụ thể hơn về việc lựa chọn mũ bảo hiểm, tư thế khi lái xe để đảm bảo an toàn, tạo thói quen cũng như kỹ năng cho các em có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông góp phần kiềm chế, giảm thiểu tại nạn giao thông nhất là đối với lứa tuổi học sinh trên địa bàn huyện.


Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Ký cam kết chấp hành tốt TTATG năm học 2022-2023

Cũng tại buổi tuyên truyền Công ty TNHH Honda Bình Minh đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời nhà trường tổ chức ký cam kết chấp hành tốt TTATGT đường bộ./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH, TT, DL và Truyền thông)