Yên Lập: Khám sức khỏe và tặng quà cho đoàn viên người lao động
  • Cập nhật: 11/05/2022
  • Lượt xem: 1872 lượt xem

Hưởng ứng Tháng Công nhân 2022, Ngày 11/5 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Yên Lập phối hợp Trung tâm Y tế, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Mirae SoongWon Vina.Tới dự có Đ/c Hà Việt Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Đ/c Đinh Hải Nam- UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình đã tổ chức trao tặng 100 xuất quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Công đoàn công ty. Ngoài ra Công đoàn Công ty cũng tặng nhiều phần quà cho công nhân trong dịp này. Cũng trong chương trình, Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 công nhân, người lao động của công ty,khám sàng lọc các bệnh về   nội, ngoại khoa; cân, đo chiều cao, đo huyết áp,và tư vấn kiến thức về sức khỏe cho người lao động. 


Các Đồng chí Lãnh đạo huyện;  Giám đốc Công ty tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn


Tổ chức khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho công nhân tại Công ty

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp cho người lao động kịp thời phát hiện và biết vận dụng các phương pháp điều trị, phòng tránh bệnh  hiệu quả, đảm bảo sức khỏe để yên tâm lao động sản xuất. Giúp cho doanh nghiệp luôn ổn định lực lượng lao động, tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp và người lao động nhằm làm giảm tai nạn trong sản xuất và bệnh nghề nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, ổn định cuộc sống cho người lao động./.

Hồng Vân- Xuân Đôn ( Trung tâm VH,TT,DL & Truyền thông)