Yên Lập viếng Đài Tưởng niệm, Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp tết Nhâm Dần 2022
  • Cập nhật: 26/01/2022
  • Lượt xem: 3075 lượt xem

Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Nhâm Dần năm 2022, Vừa qua Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài Tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sỹ huyện; Dự lễ dâng hương có đồng chí Trần Việt Hùng – TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan của huyện; lãnh đạo và nhân dân thị trấn Yên Lập và xã Hưng Long.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tổ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành dâng hương, dâng vòng hoa và thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ được huyện tổ trang trọng tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu sương, giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Đảng bộ và Chính quyền và Nhân dân huyện nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, tiếp tục quan tâm, chăm lo đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạnh, giữ chọn đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Vũ Trịnh (Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện)