Yên Lập tham gia giải cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022

Ngày 24/6, tại nhà luyện tập và thi đấu thể thao Sở văn - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc giải Cây vợt trẻ năm 2022. Dự khai mạc về phía huyện Yên Lập, có lãnh đạo Phòng văn hóa - Thông tin; Lãnh đạo Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện.

Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Yên Lập Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2022), sáng ngày 21/6, Đồng chí Hà Việt Hùng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND; Một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đến thăm và chúc mừng Trung tâm VHTTDL & Truyền thông huyện Yên Lập.

Phụ nữ Yên Lập phát huy hiệu quả nguồn vốn vay ưu đãi

Trong những năm qua, Hội phụ nữ huyện Yên Lập đã nhận ủy thác nguồn vốn vay qua Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện, tạo điều kiện cho nhiều hội viên phụ nữ được vay các nguồn vốn ưu đãi để phát triển sản xuất góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Yên Lập tham gia giải cây vợt trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2022

Mỹ Lương diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022

Xã Mỹ Lương vừa tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022. Dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có Đại tá Trần Nho Lương - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chi huy Quân sự tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Kim Ngọc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ của huyện; Thành viên Ban chỉ đạo của huyện và lãnh đạo UBND các xã.

Đại hội Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy

Vừa qua, Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy vừa tổ chức Đại hội Chi bộ khóa XI, nhiệm kỳ 2022-2025. Tới dự có đồng chí Trần Việt Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đỗ Quốc Dân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể.

Yên Lập: Thanh niên tình nguyện “tiếp sức mùa thi” trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, dưới sự chỉ đạo của BTV huyện đoàn Yên Lập các cơ sở đoàn xã Lương Sơn, Minh Hòa, Thượng Long và Thị Trấn Yên Lập đã phối hợp với các đoàn trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện tổ chức các đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi trong kỳ thi vào lớp 10, THPT năm học 2022 - 2023, diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 13/6.