Công đoàn cơ sở Công ty May Sông Hồng chăm lo đoàn viên, người lao động dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
  • Cập nhật: 30/04/2022
  • Lượt xem: 2590 lượt xem

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động vệ sinh an toàn lao động năm 2022; Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày quốc tế Lao động (1/5). Sáng ngày 29/4, tại Công ty May Sông Hồng, Ban chấp hành CĐCS Công ty phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức tặng quà cho đoàn viên và người lao động của Công ty.Đại diện Lãnh đạo, Công đoàn  Công ty tặng quà cho công nhân trước dịp nghỉ lễ

Tại buổi tặng quà, Công đoàn cơ sở Công ty đã tặng mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho 350 đoàn viên, người lao động của Công ty. Tổng giá trị là 70 triệu đồng. Trị giá mỗi phần quà về vật chất tuy không lớn những đã khích lệ được tinh thần đoàn viên, người lao động.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tổ chức tuyên truyền về Bộ Luật Lao động năm 2019; Luật an toàn vệ sinh lao động năm 2015 và các văn bản liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động trong công tác phòng dịch, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 đảm bảo việc làm ổn định thu nhập cho người lao động.

Các hoạt động tại buổi tặng quà đã góp phần giúp đoàn viên, người lao động hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn. Từ đó, tiếp tục tin tưởng và gắn bó với tổ chức công đoàn, gắn bó với doanh nghiệp, hăng say làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng đối với công việc./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH,TT,DL và Truyền thông)