Công đoàn cơ sở khối trường học tích cực chuẩn bị năm học mới
  • Cập nhật: 30/08/2022
  • Lượt xem: 1454 lượt xem

Năm học 2022-2023, Yên Lập có trên 22.500 học sinh các cấp học. Đến thời điểm này Công đoàn cơ sở các trường học phối hợp với Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn huyện đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất sẵn sàng cho Lễ khai giảng năm học mới.

Để chuẩn bị cho năm học mới, ngay trong những này đầu tháng 8/2022, Công đoàn cơ sở khối trường học đã phối hợp tổ chức huy động đoàn viên, công nhân viên chức, lao động tham gia làm vệ sinh trong và ngoài nhà trường; lau chùi trang thiết bị dạy học, bàn ghế.... Đến thời điểm này, các nhà trường đang hoàn tất việc rà soát, sắp xếp cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo đầy đủ phòng học. Các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, chỉnh trang khuôn viên trường, lớp diễn ra khẩn trương.Công đoàn các trường học vệ sinh khuân viên trường lớp, chuẩn bị đồ dùng dạy học sẵn sàng cho năm học mới.

Bên cạnh đó chú trọng công tác tuyên truyền và hướng dẫn để phụ huynh chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập, sách giáo khoa, vở viết, đồ dùng cá nhân… cho học sinh. Các đơn vị giáo dục, công đoàn các cơ sở trường học thực hiện xây dựng kế hoạch năm học đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, chi tiết phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chuẩn bị cho thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Với sự chuẩn bị chu đáo đảm bảo các điều kiện về nhân lực, vật lực, công đoàn các đơn vị trường học cùng với các nhà trường đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2022 – 2023 với quyết tâm cao nhất./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH-TT-DL và TT huyện)