Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ trao quà tết tại xã Minh Hòa và Ngọc Đồng
  • Cập nhật: 29/01/2021
  • Lượt xem: 8036 lượt xem

Vừa qua tại UBND xã Minh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ phối hợp với công ty TNHH Linh Hoàng tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo của 2 xã Minh Hòa và Ngọc Đồng. Dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chính, Giám đốc Phát thanh và Truyền hình tỉnh; lãnh đạo huyện có đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo xã Minh Hòa, xã Ngọc Đồng; đại diện nhà tài trợ.

Tại đây, lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo huyện cùng nhà tài trợ đã trao tặng 120 xuất quà tết cho 120 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Minh Hòa và Ngọc Đồng, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 

 

 

 

 

Cũng trong chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Nguyễn Tuấn Anh và cháu Phùng Bá Miền ở xã Minh Hòa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và hưởng ứng cuộc vận động cả nước chung tay vì người nghèo góp phần giúp đỡ các gia đình đón tết Tân Sửu năm 2021 vui tươi, đầm ấm.

Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập )