Giao lưu văn nghệ mừng Đảng,mừng xuân và chào mừng tân binh lên đường làm nhiệm vụ tại xã Ngọc Lập, Yên Lập
  • Cập nhật: 18/02/2019
  • Lượt xem: 35317 lượt xem

Nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ. Tối 15/2, Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin UBND xã Ngọc Lập tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân và chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019”.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho khán giả với gần 20  tiết mục văn nghệ đặc sắc với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, con người và mùa xuân, và các ca khúc về người lính…do các hạt nhân văn nghệ đến từ các khu trên địa bàn xã Ngọc Lập, và các diễn viên của Trung tâm văn hóa và chiếu phim tỉnh biểu diễn.

Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.


Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm giao lưu


Đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Qua Chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và cổ vũ, động viên các chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn./.

T/h: Hồng Vân-Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)