HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN LẬP PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN PHÂN BÓN NPK KHÉP KÍN CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN NĂM 2022
  • Cập nhật: 25/04/2022
  • Lượt xem: 1987 lượt xem

Từ ngày 18/4/2022 đến ngày 22/4/2022, tại UBND các xã Mỹ Lung, Mỹ Lương, Lương Sơn, Xuân An, Xuân Viên, Xuân Thủy, Thượng Long và Hưng Long. Hội Nông dân huyện Yên Lập phối hợp với Công ty cổ phần Supe phốt phát & hóa chất Lâm Thao tổ chức 08 lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Lâm Thao khép kín cho gần 500 hội viên nông dân năm 2022.


Đc Lê Quang Việt - Trưởng phòng kinh doanh, Công ty Supe phốt phát & hóa chất Lâm Thao phát biểu tại lớp tập huấn

Dự và chỉ đạo tại các lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban Thường vụ HND huyện; cán bộ Công ty Suppe phốt phát & hóa chất Lâm Thao, Chủ tịch HND các xã được tập huấn cùng 60 hội viên/01 lớp, là hội viên nông dân các xã trong huyện.


Chương trình tập huấn tại xã Mỹ Lung

Tại các lớp tập huấn cán bộ, hội viên nông dân được truyền đạt những kỹ thuật cơ bản trong sử dụng phân bón NPK khép kín, các học viên còn được cán bộ của Công ty Suppe phốt phát & hóa chất Lâm Thao phân biệt các loại phân bón giả, phân bón kém chất lượng trên thị trường qua đó giúp cho bà con nông dân nâng cao sự hiểu biết khi sử dụng, góp phần tăng năng suất và hiệu quả kinh tế đối với các loại cây trồng. Đặc biệt qua chương trình tập huấn cán bộ, hội viên nông dân còn nắm bắt và hiểu rõ hơn về chủ trương, chính sách của UBND tỉnh về hỗ trợ nông dân đối với việc trợ cước và cung ứng phân bón NPK chậm trả cho bà con nhân dân.

Khương Đường - Hội ND huyện Yên Lập