Lãnh đạo huyện Yên Lập chúc mừng VĐV đạt HCV SEA Games 32
  • Cập nhật: 15/05/2023
  • Lượt xem: 830 lượt xem

Chiều 14/5, ngay sau khi VĐV Triệu Thị Phương Thủy - cô gái dân tộc Dao vừa xuất sắc đạt Huy chương Vàng môn Kun Khmer tại SEA Games 32 có mặt tại gia đình ở khu Móc Thiều, xã Thượng Long, lãnh đạo huyện Yên Lập cùng đại diện một số phòng, đoàn thể của huyện và xã Thượng Long đã đến động viên và chúc mừng.

Lãnh đạo huyện Yên Lập tặng hoa, quà chúc mừng VĐV Triệu Thị Phương Thủy

VĐV Triệu Thị Phương Thủy sinh năm 2000 tại xã Thượng Long, huyện Yên Lập đã xuất sắc giành HCV hạng cân 51kg nữ sau khi vượt qua VĐV của nước chủ nhà Campuchia trong trận chung kết ngày 11/5. HCV của Phương Thủy đã góp phần giúp đội tuyển Kun Khmer Việt Nam xếp thứ nhì toàn đoàn tại SEA Games 32, sau đoàn nước chủ nhà Campuchia. Trước đó, Phương Thủy đã giành HCĐ môn Muay Thai tại SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam và nhiều HCV, HCB, HCĐ tại các giải đấu trong nước, khu vực và thế giới.

Chiếc HCV SEA Games 32 mới được Phương Thủy bổ sung vào bảng thành tích của mình

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng và động viên VĐV Phương Thủy tiếp tục nỗ lực luyện tập và thi đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp thể thao của nước nhà.

Nguồn: Báo Phú Thọ