Lễ trao huy hiệu Đảng tại Hưng Long
  • Cập nhật: 31/08/2022
  • Lượt xem: 2189 lượt xem

Chiều 31/8, Đảng ủy xã Hưng Long đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ xã. Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hưng Long và các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc Khánh 2/9.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Hoàng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu đảng cho 05 đồng chí. Trong đó, có 02 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bùi Hồng Hoàng -  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên của Đảng bộ xã Hưng Long.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời biểu dương những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, cống hiến cho đảng, cho quê hương và có những đóng góp thiết thực, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu tiêu biểu để các thế hệ đảng viên trẻ học tập noi theo./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)