Ra quân chiến dịch tình nguyện hè tại xã Mỹ Lung
  • Cập nhật: 18/07/2022
  • Lượt xem: 2179 lượt xem

Ngày 17/7/2022 Huyện đoàn Yên Lập phối hợp với Đội tình nguyên Hội đồng hương Phú Thọ; Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức lễ ra quân tình nguyện chiến dịch mùa hè năm 2022 tại xã Mỹ Lung.

Tham gia Lễ ra quân có các đồng chí đoàn viên thanh niên xã Mỹ Lung, các sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Phú Thọ và sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Tại Lễ ra quân các đồng chí đoàn viên thanh niên và Hội sinh viên tình nguyện đã thực hiện các công trình thanh niên như: làm 1 km đường điện thắp sáng đường quê; 1 khu vui chơi thiếu nhi tại khu 7; Trồng và chăm sóc con đường hoa tại điểm vui chơi. Bên cạnh đó tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

 

Một số hình ảnh tham gia tình nguyện trong buổi lễ ra quân

Đây là dịp để đoàn các cấp triển khai đồng loạt, đa dạng và linh hoạt các chương trình hành động nhằm thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp xã hội cùng tham gia. Đồng thời để mỗi đoàn viên thanh niên xác định, đi tình nguyện để cống hiến, để trải nghiệm và trưởng thành, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Hồng Vân (Trung tâm VH-TT-DL và TT huyện)