TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG ẤM
  • Cập nhật: 11/01/2023
  • Lượt xem: 1449 lượt xem

Ngày 7,8/1/2023, BTV Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Ngọc Đồng phối hợp với Hội Đồng Hương Sinh Viên Phú Thọ tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm 2023”. Chương trình có sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong xã cùng 60 em tình nguyện viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Chương trình đã tổ chức đêm giao lưu nghệ và lửa trại thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân về giao lưu cổ vũ; tặng 20 chăn ấm cho đối tượng người già neo đơn và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn xã. Tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 01 tủ sách cho trường tiểu học Ngọc Đồng. Tổng trị giá các xuất quà là 6.500.000đ;

Đoàn tình nguyện đã dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực UBND xã và trường tiểu học. treo cờ đuôi nheo tuyến đường trung tâm xã.
Một số hình ảnh chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm 2023”

Chương trình  “Mùa đông ấm 2022” đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, chung sức giúp đỡ bà con nhân dân ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới; thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Quỹ Mão./.

Huyện đoàn Yên Lập