Yên Lập: Các cấp công đoàn tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày 8/3
  • Cập nhật: 09/03/2022
  • Lượt xem: 2700 lượt xem

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban thường vụ LĐLĐ huyện Yên Lập đã hướng dẫn các cấp công đoàn trong huyện tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và ý nghĩa trong nữ CNVCLĐ.

Các cấp công đoàn trong huyện đã tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân viên chức lao động như: Ôn lại truyền thống, nói chuyện chuyên đề, gặp mặt kỉ niệm, Hưởng ứng và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỉ niệm các ngày truyền thống hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" …  Các hoạt động tuyên truyền giáo dục  nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; vận động nữ CNVCLĐ tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. 

 

Công đoàn cơ sở xã Thượng Long tổ chức gặp mặt nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được triển khai sâu rộng tới các công đoàn cơ sở với những nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế từng cơ quan đơn vị và điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 gắn với các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ đoàn viên, người lao động. Thông qua đó tạo không khí vui tươi, hứng khởi trong nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH,TT,DL và Truyền thông)