Bàn giao điểm vui chơi cho thiếu nhi tại khu Xẻn, xã Phúc Khánh
  • Cập nhật: 31/08/2021
  • Lượt xem: 4267 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2021, kế hoạch tổ chức các hoạt động thanh niên tình nguyện hè năm 2021; cùng với đó tiếp tục đẩy mạnh triển khai chiến dịch mùa hè xanh, tổ chức các hoạt động tạo môi trường vui chơi lành mạnh cho thiếu nhi nhằm thực hiện đề án phòng chống đuối nước tai nạn thương tích cho trẻ em giai đoạn 2018-2022. Ngày 28/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức bàn giao điểm vui chơi thiếu nhi tại khu Xẻn, xã Phúc Khánh.
BTV Huyện đoàn Yên Lập bàn giao điểm vui chơi thiếu nhi

tại khu Xẻn xã Phúc Khánh.

Công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi là một điểm sáng trong việc triển khai các mô hình sinh hoạt hè cho thiếu nhi tại địa phương với tổng trị giá 24 triệu đồng, trong đó Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ hỗ trợ 10 triệu đồng; UBND xã Phúc Khánh hỗ trợ 5 triệu đồng, Đoàn xã Phúc Khánh hỗ trợ 1 triệu đồng và toàn thể bà con nhân dân khu Xẻn ủng hộ chương trình 9 triệu đồng. Công trình có các hạng mục chắc chắn như xích đu, đu quay, cầu trượt….

Công trình được bàn giao đưa vào sử dụng sẽ là sân chơi bổ ích, môi trường giải trí lành mạnh, an toàn cho các em thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư, đặc biệt là trong dịp hè, để các em có môi trường được vui chơi, đây cũng là hoạt động nhằm giảm thiểu tình trạng các em đi chơi tự do có thể dẫn đến đuối nước xảy ra. Với ý nghĩa và tính thiết thực của công trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục nhân rộng các mô hình đến nhiều khu dân cư trên địa bàn huyện Yên Lập.

Huyện đoàn Yên Lập