BÀN GIAO NHÀ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC
  • Cập nhật: 07/12/2022
  • Lượt xem: 820 lượt xem

Thực hiện ch¬ương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022. Được sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn và các đơn vị tài trợ nhằm hỗ trợ giúp đỡ quan tâm đến các điểm trường học khó khăn trên địa bàn huyện. Sau quá trình triển khai xây dựng, ngày 07/12/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Lập tổ chức bàn giao nhà vệ sinh cho điểm trường khu Đâng trường Tiểu học Trung sơn B, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập.

Tới dự chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Kim Huỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vân Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Sơn, chi bộ, BGH Trường Tiểu học Trung Sơn B, đoàn viên, thanh niên xã Trung Sơn.

Một số hình ảnh chương trình bàn giao nhà vệ sinh cho điểm trường khu Đâng trường Tiểu học Trung sơn B, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập.

Công trình nhà vệ sinh được khởi công từ cuối tháng 6 năm 2022 với sự nỗ lực cố gắng của nhà trường, sự quan tâm của chính quyền địa phương. Sau thời gian xây dựng, công trình đã hoàn thành theo kế hoạch, thầy và trò trường Tiểu học Trung Sơn B đã có công trình vệ sinh mới với diện tích sử dụng 30m2, với tổng ­kinh phí xây dựng 67.000.000 đồng. Trong đó được sự quan tâm xã hội hóa của BTV Tỉnh đoàn với đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và môi trường hỗ trợ 50.000.000 đồng, BTV Huyện đoàn Yên Lập xã hội hóa hỗ trợ các thiết bị xây lắp trị giá 8.000.000 đồng, Trường Tiểu học Trung Sơn B đối ứng 9.000.000 đồng.


Công trình nhà vệ sinh được xây dựng và hoàn thành

Công trình được hoàn thành đã giúp cho các em học sinh của trường có được môi trường vệ sinh an toàn sạch sẽ, góp phần tạo nên một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện, mang ý nghĩa hết sức thiết thực đối với sức khỏe, tâm lý, chất lượng dạy và học cho giáo viên và học sinh của trường.

T/h: Huyện đoàn Yên Lập