Báo Phú Thọ trao quà tết tại Yên Lập
  • Cập nhật: 19/01/2022
  • Lượt xem: 2734 lượt xem

Sáng 19/1, tại xã Xuân Thủy, Báo Phú Thọ tổ chức trao quà “Tết đến mọi nhà” cho người nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc da cam của 2 xã Xuân Viên và Xuân Thủy. Dự và trao quà có đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó Tổng Biên tập Báo Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Thị Lương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các đơn vị tài trợ.

Tại chương trình  báo Phú Thọ và các nhà tài trợ đã trao quà cho 100 hộ nghèo, gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 2 xã Xuân Viên và Xuân Thủy, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là số tiền do Báo Phú Thọ vận động các đơn vị tài trợ gồm: Ga Việt Trì; Công ty Cổ phần Quản lý, Bảo trì đường thủy nội địa số 1; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt và các nhà hảo tâm trong tỉnh quyên góp ủng hộ.

 

Đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó Tổng Biên tập Báo Phú Thọ tặng quà cho các gia đình

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lương - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các gia đình

 


Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các gia đình

 Món quà giá trị tuy không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn thể hiện tình thần “Tương thân tương ái” của cộng đồng xã hội hướng về người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện tình cảm của Báo Phú Thọ dành cho người nghèo của 3 xã nói trên.

 

Đồng chí Đặng Tiến Dũng - Phó tổng biên tập Báo Phú Thọ phát biểu tại chương trình trao quà

 Phát biểu tại lễ trao quà, lãnh đạo Báo Phú Thọ bày tỏ sự cảm thông chia sẻ những khó khăn với 100 hộ gia đình của 2 xã được nhận quà dịp này, đồng thời chúc các gia đình đón tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm. Mong các gia đình dần vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình để từng bước vươn lên thoát nghèo./.

Xuân Đôn ( Trung tâm VH,TT,DL và Truyền thông)