Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lập viếng Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, Nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
  • Cập nhật: 03/02/2021
  • Lượt xem: 8184 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 02/02, huyện Yên Lập đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự có đồng chí Trần Việt Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

 

 

 

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ và lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi công và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Lập trước linh hồn của những người con quê hương Yên Lập không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Sau lễ viếng Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện.

 

 

 

Tại mỗi gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc đối tượng chính sách đón xuân Tân Sửu năm 2021 mạnh khỏe, đầm ấm, vui tươi./.

Hồng Vân - Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)