Công đoàn Cơ quan chính quyền huyện gặp mặt tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022
  • Cập nhật: 30/08/2022
  • Lượt xem: 1933 lượt xem

Chiều ngày 29/8, Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện Yên Lập tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022; Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Hoài Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tới dự.


Toàn cảnh Lễ tuyên dương, khen thưởng

 Thời gian qua, cùng với việc phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước và triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động công tác công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Công đoàn CQCQ huyện còn chú trọng đẩy mạnh công tác khuyến học - khuyến tài. Do vậy, số học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước. Năm học 2021 – 2022, đã có 71 học sinh là con của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong độ tuổi đi học từ lớp 1 đến lớp 12 đạt học sinh giỏi toàn diện và đạt học sinh tiên tiến trở lên; có 2 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 43 cháu đạt 114 lượt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện và cấp tỉnh, nhiều cháu đỗ vào các trường Đại học với số điểm cao.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

 

Đồng chí Đinh Hải Nam, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện,

trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Những thành tích đạt được không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, nhà trường, góp phần tích cực vào kết quả chung của phong trào khuyến học – khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong toàn huyện.

Bích Thọ (Trung tâm VH - TT, DL và TT Yên Lập)