Cụm thi đua số 3 tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
  • Cập nhật: 29/12/2022
  • Lượt xem: 1102 lượt xem

Ngày 28/12, Trung tâm Văn hóa -Thể thao-Du lịch và Truyền thông huyện (TTVHTTDL&TT) Yên Lập (Cụm trưởng thi đua số 3) gồm TTVHTTDL&TT 5 huyện: Yên Lập, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thanh Thuỷ và Cẩm Khê. Tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ; các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Về phía huyện Yên Lập, có các đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Văn hóa Thông tin huyện Yên Lập; Giám đốc, các phó Giám đốc TTVHTTDL&TT 13 huyện, thành thị cùng cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên trong Cụm thi đua số 3.

 

 

Năm 2022, dưới sự quan tâm của cấp uỷ, lãnh đạo địa phương nên các đơn vị trong Cụm đã được tăng cường cán bộ, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị. Nhờ đó, cụm thi đua số 3 đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, tiếp âm, tiếp sóng. Trong năm, các trung tâm đã sản xuất được trên 1.100 chương trình phát thanh gốc. Cộng tác phát sóng trên Đài PT-TH tỉnh gần 1.400 tin, phóng sự; 60 trang địa phương. Sản xuất gần 600 chương trình phát sóng trên các nền tảng số (Youtube, fanpage). Đồng thời tích cực tham gia và giành nhiều giải cao tại Liên hoan Phát thanh và Truyền hình tỉnh Phú Thọ và các Giải Báo chí do tỉnh và Trung ương tổ chức. Tại hội nghị, các trung tâm trong cụm đã thảo luận, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình Phát thanh, truyền hìn đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Hội nghị cũng đã thống nhất suy tôn Trung tâm VHTTDL&TT huyện Cẩm Khê làm Cụm trưởng năm 2023.

 

 

 

 

Nhân dịp này, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với TTVHTT&TT các huyện, thị, Đài TTTH thành phố Việt Trì tặng quà cho trường THCS Thị trấn Yên Lập 2, 01 chiếc ti vi 55inch và trao 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Phối hợp với các Công ty TNHH Một thành viên Gia cẩm Hòa phát; Hội doanh nhân trẻ Phú Thọ; Ngân hàng VIETTINBANK Chi nhánh Phú Thọ; Công ty Bia Hà Nội - Hồng Hà, tặng 230 suất quà tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Lương mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự chung tay, sẻ chia của các nhà báo làm phát thanh, truyền hình trong tỉnh, các nhà hảo tâm nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học; góp phần động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Quý Mão vui vẻ, đầm ấm./.

Bích Thọ - Vũ Trịnh (Trung tâm VH - TT - DL và TT)