Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học xã Đồng Lạc, nhiệm kỳ 2022 - 2027
  • Cập nhật: 28/09/2022
  • Lượt xem: 1832 lượt xem

Ngày 28/9. Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đã tổ chức Đại hội Đại biểu Lần thứ V, Nhiệm kỳ 2022 – 2027.

.

Toàn cảnh Đại hội

Tới dự đại hội có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đồng Lạc.

 

Đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Đồng Lạc tặng hoa chúc mừng đại hội.

Hội khuyến học xã Đồng Lạc hiện có trên 1.500 hội viên, trong nhiệm kỳ qua, Hội Khuyến học xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, từ đó tạo đã tạo cơ hội và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân được học tập thường xuyên liên tục ở mọi lúc, mọi nơi, nâng cao dân trí, góp phần vào việc giảm nghèo bền vững, tại địa phương. Trong nhiệm kỳ Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đã tuyên truyền  mọi tầng lớp nhân dân chăm lo đến công tác khuyến học vận động sự ủng hộ của nhân dân để xây dựng quỹ khuyến học được gần 70 triệu đồng, từ nguồn quỹ này Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, tuyên dương khen thưởng  cho học sinh và giáo viên có thành tích cao trong học tập và giảng dạy và học sinh thi đỗ vào các trường Đại học. Cùng với đó Hội khuyến học xã  đã quan tâm đến việc xây dựng và phát triển Chi Hội khuyến học ở khu dân cư, xây dựng mô hình về công đồng, gia đình, dòng họ hiếu học để nhân ra diện rộng. 

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đề ra các mục tiêu cụ thể như xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; tiếp tục duy trì xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài của xã trong những năm tiếp theo tăng từ 15 đến 20 triệu đồng/năm; phát động phong trào nuôi lợn nhựa khuyến học ở các Chi Hội khuyến học khu dân cư và các Ban Khuyến học nhà trường; xây dựng có hiệu quả các mô học tập suốt đời ở các Chi Hội khu dân cư trên địa bàn xã.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã Nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 17 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên

Lãnh đạo Hội Khuyến học xã Đồng Lạc tặng Giấy khen cho các dòng họ, gia đình cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài trong nhiệm kỳ vừa qua.

Nhân dịp này Hội Khuyến học xã Đồng Lạc đã tặng Giấy khen cho các dòng họ, gia đình, cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài trong nhiệm kỳ vừa qua.

Bích Thọ (Trung tâm VH-TT-DL và TT Yên Lập)