Đảng bộ Thị trấn Yên Lập trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
  • Cập nhật: 10/02/2023
  • Lượt xem: 1348 lượt xem

Sáng 10/2, Đảng bộ Thị trấn Yên Lập tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 03 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Đinh Thị Thu Thủy- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND Thị trấn Yên Lập.


Đồng chí Đinh Thị Thu Thủy- UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên tại Đảng bộ Thị trấn Yên Lập

Trong đợt trao tặng lần này có 03 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban tổ chức Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng Thị trấn ngày càng phát triển./

Hồng Vân (Trung tâm VH- TT- DL và Truyền thông)