Dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thăm hỏi chúc tết các gia đình chính sách, cơ quan đơn vị dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
  • Cập nhật: 12/01/2023
  • Lượt xem: 1568 lượt xem

Sáng 12/1, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của huyện, Nghĩa trang liệt sỹ huyện tại xã Hưng Long. Tới dự có đồng chí Trần Việt Hùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hà Việt Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban TV Huyện ủy, Lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Một số hình ảnh dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tại Hưng Long

Với tấm lòng thành kính tri ân sâu sắc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn, nghiêng mình dâng hoa, và thắp nén tâm nhang tưởng nhớ công lao to lớn của, các mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời thành kính báo công về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã đạt được năm 2022.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Yên Lập nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương; phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, ra sức thi đua xây dựng huyện Yên Lập ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà chúc tết, các gia đình chính sách, già làng trưởng bản và các cơ quan trong dịp tết nguyên đán năm 2023.

Tại các nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện  đã ân cần thăm hỏi đời sống của các, thân nhân gia đình chính sách, già làng trưởng bản hãy phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để nhân dân học tập và noi theo. Đối với các cơ quan đơn vị mong muốn các đồng chí cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và Lễ hội xuân 2023, góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ cán bộ, và nhân dân năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hồng Vân – Xuân Đôn – Vũ Trịnh ( Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)