Đồng chí Hồ Đại Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết tại Yên Lập
  • Cập nhật: 24/01/2022
  • Lượt xem: 2843 lượt xem

Trong không khí phấn khởi chào đón mùa xuân mới, xuân Nhâm Dần, vừa qua Đoàn công tác của Tỉnh do Đ/c Hồ Đại Dũng - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện và hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn về phía huyện Yên Lập có Đ/c Trần Việt Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Bùi Hồng Hoàng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.


Đ/c Hồ Đại Dũng- UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm tặng quà chúc tết tại Trung tâm Y tế huyện.

 Đến thăm tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Yên Lập, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng biểu dương ghi nhận những cố gắng của cấn bộ và nhân viên y tế huyện đã đạt được trong năm 2021. Đ/c mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế tiếp tục nỗ lực vượt khó với tinh thần trách nhiệm linh hoạt chủ động phòng chống dịch bệnh Covid - 19 . Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và đón tết nguyên đán yên vui.


 Đoàn đã đến thăm chúc tết tặng quà cho ông Hoàng Minh Đống, người bị nhiễm chất độc hóa học 81%, tại xã Hưng Long. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng trước cố gắng của ông và gia đình đã nỗ lực vượt khó khăn vươn lên trong cuộc sống đồng thời mong muốn ông và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Cấp ủy và Chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn huyện./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH,TT,DL và Truyền thông)