Gặp mặt Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 17/02/2023
  • Lượt xem: 1708 lượt xem

Sáng 17/2, Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Yên Lập tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2023.Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND; Các đồng chí thường vụ Huyện ủy; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo nghỉ hưu.

 

Toàn cảnh hội nghị

Ban liên lạc hưu trí cấp ủy huyện Yên Lập hiện có 93 đồng chí đang tham gia sinh hoạt. Với vai trò là những người đã từng giữ chức vụ trong cấp ủy chính quyền của huyện sau khi nghỉ công tác. Trong những năm qua, mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng các hội viên đã tham gia đóng góp những ý kiến quan trọng cho cấp ủy, chính quyền vào sự phát triển kinh tế - xã hội, ANQP, TTXH ở mỗi địa phương cũng như đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của huyện Yên Lập. Các hội viên luôn là tấm gương sáng động viên con cháu chấp hành tốt chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ban liên lạc thực hiện tốt công tác thăm hỏi hội viên lúc ốm đau hiếu hỉ động viên nhau sống vui khỏe, có ích.

Tại buổi gặp mặt Ban liên lạc tổng kết hoạt động 10 năm, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới đồng thời kiện toàn công tác tổ chức của Ban liên lạc.

Tặng quà, chúc mừng cho các đồng chí trong Ban liên lạc

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND,UBND và Ban liên lạc tổ chức mừng thọ và tặng quà chúc mừng những đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng./.

Hồng Vân – Vũ Trịnh (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)