Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 75 năm Thành Lập Đảng bộ xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 01/02/2023
  • Lượt xem: 1173 lượt xem

Tối 31/1, UBND xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ xã ( 3/2/1948-3/2/2023) và đón nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2022. Tới dự có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND xã Mỹ Lung; Lãnh đạo Trung tâm VH,TT,DL&Truyền thông huyện; cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Chương trình với gần 20 tiết mục hát, múa, dân vũ, do các hạt nhân văn nghệ đến từ các khu dân cư, các trường học trên địa bàn xã  thể hiện. Các tiết mục được dàn dựng công phu, mang âm hưởng mùa xuân mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, mảnh đất con người Mỹ Lung. Những tiết mục văn nghệ dân gian truyền thống như múa mỡi của người Mường, và một số tiết mục đặc sắc thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã Mỹ Lung đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, nhằm khích lệ, động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023./.

 

Hồng Vân - Xuân Đôn (Trung tâm VH- TT- DL và Truyền thông)